02 Loại drap giường phổ biến nhất hiện nay
Drap giường dần trở thành thứ không thể thiếu đối với các gia đình hiện nay. Drap không chỉ đơn giản là nơi đặt lưng, mà còn là nơi thư giãn và thể hiện cá tính, sở thích của mình. Chính vì vậy, đây là sản phẩm được nhiều người chú trọng đến từng chi tiết khi mua. Vậy drap giường hiện nay có những loại nào? Loại nào được nhiều người lựa chọn? Cùng tìm hiểu nhé.

Drap phủ giường

Đây là loại drap chần bông được thiết kế bèo rũ xung quanh các cạnh giường. Mỗi góc của drap được may chun chéo để drap cố định khi sử dụng. Drap phủ có 3 kiểu thiết kế mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng:
  • Drap phủ nệm truyền thống: được thiết kế xẻ tà hai góc phía cuối giường, thích hợp với mọi loại giường ngủ.
  • Drap bọc nệm
  • Drap phủ diêm dúa nhiều họa tiết
02 Loại drap giường phổ biến nhất hiện nay
Drap phủ giường được sử dụng rất phổ biến vì đem lại tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho căn phòng. Chúng chỉ phù hợp với những chiếc nệm có độ dày từ 15cm trở lên. Đối với drap phủ cao cấp sẽ có thêm lớp chần bông. Sản phẩm có chất lượng cao cấp hơn, đường may mũi chỉ tỉ mỉ hơn.

Drap giường chun

Drap chun có thiết kế chun co giãn và bo xung quanh bốn cạnh nệm. Nhờ đó drap luôn được cố định trên nệm và không bị xê dịch trong quá trình chúng ta sử dụng. Những chiếc nệm được bao bọc bởi drap chun cũng luôn được phẳng phiu vuông vắn gọn gàng.
Đối với những sản phẩm drap chun cao cấp sẽ được bổ sung thêm lớp chần bông. Drap sẽ trở nên độc đáo hơn, ấn tượng hơn và sang trọng hơn.
02 Loại drap giường phổ biến nhất hiện nay
Như vậy, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có drap phủ và drap chun. Tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu sử dụng, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn hợp lý. Và sẽ càng hợp lý hơn khi bạn chọn mua chăn ga gối tại Ngọc Hạnh Bedding. Tại đây có đầy đủ, đa dạng các mẫu mã chăn ga gối từ chất liệu, kích thước,… để bạn lựa chọn. Hơn nữa, các chính sách bán hàng cũng như thái độ phục vụ tại Ngọc Hạnh Bedding luôn được khách hàng đánh giá cao.
Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu mua chăn ga gối cho gia đình của mình nhé.
Xem thêm:

Leave a comment