cac-loai-nem-pho-bien

Mỗi ngày chúng ta sẽ phải dành 6 – 8 giờ đồng hồ cho việc ngủ để đảm bảo sức khỏe và tinh thần luôn ở trạng thái tốt. Chính vì vậy mà chiếc nệm là vật dụng thiết yếu nhưng lại có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu và nắm rõ những chi tiết khác nhau của các loại nệm phổ biến hiện nay để có thể so sánh và lựa chọn cho gia đình mình chiếc nệm phù hợp nhất. Hãy cùng Ngọc Hạnh Bedding tìm hiểu về một số các loại nệm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay nhé!

4 loại nệm phổ biến nhất trên thị trường

Thị trường Việt Nam ngày càng đa dạng hơn về các loại nệm. Mỗi loại lại đều mang trên mình những điểm vượt trội và yếu kém khác nhau. Để có thể lựa chọn được loại nệm phù hợp với từng nhu cầu riêng của các thế hệ thành viên trong gia đình. Bạn cần nắm rõ những thông tin cơ bản về chúng để so sánh và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

1. Nệm bông ép  

Nệm bông ép là loại nệm dày có độ nâng đỡ kém nhất trong các loại nệm. Lý do là bởi nệm bông ép được sản xuất bằng cách ép chặt các sợi bông, tạo thành một chiếc nệm có kết cấu đặc và rắn. Đa phần những nệm bông ép đều sử dụng công nghệ ép nhiệt. 

cac-loai-nem-pho-bien 

2. Nệm lò xo

Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù trên thị trường ngày càng ra mắt nhiều loại nệm khác nhau. Tuy nhiên, nệm lò xo vẫn luôn chiếm được sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Có hai loại nệm lò xo phổ biến là nệm lò xo liên kết và nệm lò xo túi.

Loại nệm này được cấu tạo từ hệ thống các khung lò xo chống gỉ và vô cùng chắc chắn. Chính vì thế mà nó có khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Tuy nhiên, những chiếc lò xo cũng sẽ gây nên những áp lực khiến người nằm cảm thấy đau nhức khi sử dụng.

cac-loai-nem-pho-bien

3. Nệm cao su

Nệm cao su thuộc dòng nệm cao cấp và chúng luôn được ưa chuộng trên thị trường bởi chất liệu vô cùng thân thiện với môi trường. Sản phẩm được phân thành hai loại chủ yếu là nệm cao su nhân tạo và nệm cao su tự nhiên. 

cac-loai-nem-pho-bien

Với cấu trúc đóng khiến cho chất liệu cao su có khả năng nâng đỡ tốt. Tuy nhiên, loại nệm này thường sẽ gây nóng bức khi ngủ suốt đêm dài. Mặc dù vậy thế nhưng chất liệu cao su luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Người tiêu dùng có thể yên tâm với thời gian sử dụng sản phẩm lên đến 20 năm. 

4. Nệm foam

cac-loai-nem-pho-bien

Nệm foam từ khi xuất hiện đã làm thay đổi hoàn toàn về chất lượng giấc ngủ của người tiêu dùng. Có nhiều chất liệu foam với hiệu suất khác nhau, nhưng tại Việt Nam phổ biến nhất chính là foam hoạt tính. Mặc khác, nệm foam còn được thiết kế để có thể dễ dàng cuộn tròn và đóng gói trong hộp, vô cùng tiện lợi khi di chuyển.

Leave a comment