Những lưu ý khi mua nệm cao su qua mạng? Hiện nay, mua hàng qua mạng ngày càng phổ biến do sự tiện lợi mà nó mang lại. Nhưng nệm là vật dụng được sử dụng lâu dài, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Vì vậy chúng ta cần lựa chọn nệm đảm bảo chất lượng . Nhưng khi mua hàng qua mạng bạn nên lưu ý điều gì để có thể mua được nệm đảm bảo chất lượng. Do nhu cầu mua nệm cao su ngày càng cao. Nên bài viết này sẽ cho bạn biết những lưu ý khi mua nệm cao su qua mạng.

 

Lưu ý chất liệu của nệm cao su

Nệm cao su thường có hai chất liệu cơ bản là nệm tự nhiên và nệm nhân tạo. Nệm cao su được làm từ 100% tự nhiên sẽ bền hơn, sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng hơn. Do vậy, giá thành nệm cao su thiên nhiên sẽ thường cao hơn nệm cao su nhân tạo. Ngược lại, nệm cao su nhân tạo có giá thành thấp hơn nên sử dụng nguyên liệu pha tạp chất ảnh hưởng sức khỏe, kém bền hơn nệm cao su thiên nhiên. Để tránh mua phải nệm cao su nhân tạo bạn nên đọc kỹ thông tin của sản phẩm.

 

Lưu ý mùi hương và màu sắc nệm

Nệm cao su thường có mùi cao su đặc trưng. Nếu nệm chất lượng sẽ được xử lý mùi hương tốt hơn nệm kém chất lượng. Do vậy bạn cần tham khảo kỹ phần mô tả mùi hương. Màu sắc của nệm kém chất lượng thường đậm hơn do quy trình sản xuất kém. Nệm cao su đảm bảo chất lượng thường có màu trắng sữa dễ phân biệt.

 

Lưu ý chứng chỉ chất lượng

Bạn cần tham khảo các chứng chỉ liên quan đến nệm cao su. Sau đó ưu tiên lựa chọn nệm được chứng nhận chứng chỉ. Thường có các chứng chỉ sau: TUV (LGA), SGS , ISPA , …

 

Lưu ý kích thước của nệm cao su

Bạn nên lưu ý lựa chọn nệm có đồ dày phù hợp. Lựa chọn nệm có kích thước phù hợp với giường ngủ.

 

Lưu ý giá cả của nệm cao su

Nệm cao su đảm bảo chất lượng thường có giá thành cao hơn nệm cao su chất lượng kém. Do vậy bạn cần tham khảo giá và nên đầu tư lựa chọn nệm đảm bảo chất lượng.

 

Lưu ý nhận xét của khách hàng mua sản phẩm

Bạn nên tham khảo những nhận xét của những người mua hàng trước để chọn cho mình nệm cao su đảm bảo chất lượng.

 

Lưu ý thương hiệu của nệm

Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường.

 

Lưu ý địa chỉ mua hàng

Bạn nên chọn những nơi uy tín để mua hàng.

 

Bài viết trên đây liệt kê những lưu ý khi mua nệm cao su qua mạng. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn!

Leave a comment