Hiện nay, trang trí phòng ngủ theo sở thích cá nhân đã không còn quá xa lạ đối với đa số. Trang trí phòng ngủ đẹp không những giúp chủ căn phòng thể hiện được tính thẩm mỹ của cá nhân, mà còn tạo cảm giác thư giãn, giải tỏa căng thẳng để dễ dàng tìm đến giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc căng thẳng.

Sẽ không quá khi nói rằng, trong phòng ngủ thì giường ngủ chính làm điểm nhấn và cách mà chiếc giường ấy được khoát lên một bộ ga (drap giường) như thế nào, sẽ thể hiện rõ nét nhất phong cách của cả gian phòng ấy.

Nhằm giúp các bạn nữ có thêm nhiều sự lựa chọn để trang trí thêm lung linh gian phòng ngủ của mình, Ngọc Hạnh Bedding xin chia sẻ một số mẫu drap giường theo phong cách đáng yêu, dễ thương đang được ưu chuộng hiện nay.

1. Mẫu drap giường xinh xắn chất liệu Cotton

Vải Cotton là một trong những chất liệu phổ biến được ưa chuộng hiện nay, với đặc tính nổi trội về khả năng thấm hút tốt và bền bỉ của mình. Hãy cùng điểm qua một số mẫu drap giường Cotton xinh xắn tại Ngọc Hạnh Bedding nhé:


Bộ chăn ga gối ô vuông trái tim 100% Cotton

Bộ chăn ga gối xanh mint vườn hoa 100% Cotton

Bộ chăn ga gối sóng nước 100% Cotton

2. Mẫu drap giường dễ thương chất liệu Tencel

Vải Tencel tạo một cảm giác mát lạnh, như có một dòng nước chảy nhẹ qua làn da mỗi khi chạm phải. Chính vì điều đó, Tencel đang ngày càng được ưu chuộng trong ngành may mặc hiện nay. Dưới đây là một số mẫu drap giường Tencel theo phong cách dễ thương đang được nhiều khách hàng nữ lựa chọn tại Ngọc Hạnh Bedding:

Bộ Chăn Ga Gối Tencel 80s Bông Ly Xanh


Bộ Chăn Ga Gối Tencel Khủng Long Xanh 


Bộ Chăn Ga Gối Tencel 80s Vàng Ocean


Bộ Chăn Ga Gối Tencel 80s Hoa Sứ Trắng

Xem thêm: Trọn bộ sưu tập chăn ga gối chất liệu Tencel

————————————————–

Ngọc Hạnh Bedding – Hạnh Phúc Bên Bạn

✨ Showroom tại : 541/3 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10. HCM.
☎️ Tel: 077 370 2915

Leave a comment