thieu-ngu-2

Rủi ro khi sử dụng chăn ga gối kém chất lượng

Có khi nào khi mua các sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ bạn tự hỏi nó được sản xuất ở đâu, phân phối ra sao và những ảnh hưởng của nó với sức khỏe của mình và gia đình không?

La liệt giảm giá, sale sốc

Chắc hẳn khi đi ngoài đường bạn sẽ thấy vô vàn những cửa hàng bán chăn ga gối đệm treo biển giảm giá, sale off vô cùng hấp dẫn. Chỉ tính riêng Hồ Chí Minh thôi, dọc các con phố như Nguyễn Trãi, Nguyễn Đình Chiểu, Cách mạng tháng 8,….có rất nhiều cửa hàng treo biển giảm giá 40%-60% hoặc thanh lý toàn bộ cửa hàng.

Ghé vào bất kỳ cửa hàng nào bạn cũng sẽ tìm được vô vàn loại, thương hiệu nhái đủ cả, mẫu mã vô cùng đa dạng và bắt mắt.

Giải thích cho lý do giảm giá rất nhiều thế này, các chủ cửa hàng giải thích rằng do đây đang không phải mùa cao điểm cũng như thời tiết nóng nên các hãng sản xuất đồng loạt thanh lý, giảm giá để kích cầu tiêu dùng.

Giá thành thường đi kèm với chất lương

Đã có rất nhiều trường hợp vì tham của rẻ mà mất tiền oan với các sản phẩm chăn ga gối đệm, ảnh hưởng đến sức khỏe, mất tiền oan khiến không ít người dở khóc dở cười.

Chị Thủy ở quận 3 chia sẻ cảm thấy may khi mua được bộ sản phẩm tiết kiệm hơn 1 triệu đồng so với giá niêm yết. Chị chia sẻ: “ Thấy cửa hàng quảng cáo giá sale, giảm sốc mình cũng giật mình, ghé vào xem thấy giá cả cũng rẻ mà được sale nhiều nên mình mua luôn. Ai ngờ đâu mua phải hàng giả, cứ tưởng chỉ ngoài cửa hàng mới bán linh tinh nhưng ngay trong cửa hàng cũng làm ăn như thế.”

 

Chị Yến tại Nguyễn Trải cũng chia sẻ: “Mình đi làm về qua cửa hàng thấy đông người xúm lại mua, nên cũng ghé vào xem và chọn mua. Cuối cùng chọn được bộ chăn ga nhưng lúc về nhà xem cẩn thận lại mới thấy là nhái của Ngọc Hạnh Bedding chứ không phải hàng Ngọc Hạnh Bedding chính hãng. Thế mới thấy hàng giả bây giờ nhiều thế nào. Làm giả quả thực rất tinh vi.”

Bên cạnh việc bỏ tiền ra mua nhưng lại nhận về những sản phẩm kém chất lượng khiến không ít người nhận lại những cái kết đắng. Những sản phẩm chăn ga gối nhập lậu, không chính hãng mang những hiểm họa khôn lường về sức khỏe.

-Bụi vải có thể đi vào đường hô hấp, ảnh hưởng đến hệ hô hấp, đặc biệt với trẻ nhỏ

– Vi khuẩn, côn trùng ẩn náu trong từng sợi vải nhỏ, những loại vải không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được sử dụng để sản xuất ra những sản phẩm sử dụng cho giấc ngủ hằng ngày.

Và vô vàn những hệ lụy khác từ những sản phẩm chăn ga gối kém chất lượng. Hãy tự bảo vệ bản thân và những người thân trong gia đình bạn nhé.

Liên hệ ngay Ngọc Hạnh Bedding để được tư vấn cụ thể về sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

————————————————–

Ngọc Hạnh Bedding – Hạnh Phúc Bên Bạn

✨ Showroom tại : 541/3 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10. HCM.
☎️ Tel: 077 370 2915

Leave a comment